ReadyPlanet.com


u0027The Mandalorianu0027: Season One Spoiler Review


ณ สิ่งกลมๆนี้ ดีฉันไม่จำเป็นจำต้องขยายความในแหวแฟรนไชส์ Star Wars โค่งแค่ใดณระยะเช็ด่ทศวรรษที่ผ่านมานับแต่มรดกทางวัฒนธรรมแห่งอยู่ยงคงกระพันด้วยกันความกระทบกระเทือนอย่างมากมายมหาศาลต่อทุกๆตัวนำครรลองหลักเขตๆ ลงมือมอบอิฉันได้มาอย่างชัดเจนอย่างไรก็ตาม พวกคุณบางคนคงจะตลึงสถานที่รู้ตวาดแง่มุมหนึ่งสิ่งของสื่อสถานที่ Star Wars ไม่ได้เจาะลึกลงจากไปจนถึงเมื่อเร็วๆ นี้คือกำหนดการยังไม่ตายทางทีวีใช่ เป็นเวลานานสุดโต่ง แฟรนไชส์ Star Wars ที่ทะลวงมุขทีวีส่วนมากครอบครองแอนิเมชั่นรวมทั้งซีรีส์สปินออฟหญิบเรื่องแห่งพรรษา 8019 สถานที่เกิดเพราะว่าสตูดิโอแอนิเมชั่นสรรพสิ่งแคนาดา Nelvana, Droids กับ Ewoks , Genndy Tartakovsky19;- ซีรีส์ Clone Wars แห่งได้รับการยกย่องซึ่งเริ่มฉายแสงตั้งแต่ปี 2546 จด 2548 กับรายการกระยาเลย แห่ง Dave Filoni สั่งงานก่อสร้าง อาทิ The Clone Wars และ Rebels มันสมองเพื่อข้อความชัดเจน นี่ไม่ไหวชี้กรณีดุพ้นไปโครงการทีวีที่ประกอบด้วยการละครสด Star Wars 26;ครอบครองพ่างว่าเลี่ยน 19 ตรงเวลาจำเนียรจากนั้นตั้งแต่พวกเขาถูกก่อสร้างขึ้นเพราะคนเริ่มต้น มีจอเงินที่สร้างขึ้นเหตุด้วยโทรทัศน์คู่เรื่องซึ่งประกอบด้วยใจกลางอยู่แห่งหน Ewoks Caravan of Courage: An Ewok Adventure ที่ปี 1984 และ Ewoks: The Battle for Endor ที่ปี 1985 แต่เป็นเวลาจำเนียรตกขอบ งานเชื่อมต่อแห่งหนโย่งแรงกล้าสรรพสิ่งแฟรนไชส์ Star Wars กับทีวีไลฟ์แอ็กชันยาเรือคือการผลิตแห่งน่าอดสูณพรรษา 1978 ซึ่งครอบครอง Star Wars Holiday Special และเพื่อมิเรอร์จอร์จ ลูคัส19;หัวคิดของตนเองเกี่ยวพันเลี่ยน26;อุดมกล่าวถึงข้อความตรงนี้โหรงเท่าไรก็อุดมดีอย่างไรก็ตาม ในที่ชันษา 2548 ไม่นานก่อนงานเปิดฉาก ขณะที่ 3 13;การโต้ตอบสิ่งของ Sith ระเบียบเนื่องด้วยซีรีส์มนุษย์จัดโชว์ยังไม่ตายเนื้อความนวชาตในจักรวาล Star Wars ครอบครองงานข้อมูลแห่งปีตรงนั้น Star Wars Celebration ชื่ออย่างเป็นทางการแหว Star Wars: Underworld ที่พรรษา 2012 ประกอบด้วยรายงานบริหารจัดโชว์จักอยู่ระหว่างเหตุการณ์ของไตรเขตภาคก่อนกับอาณาเขตเดิมที กับเปล่าดุจแห่งผิวหนัง แห่งน่าจะเป็นยุ่งร์ยิ่งกว่า- กำหนดการแห่งมีสิทธิ์แรงดลใจจากความไม่ลงรอยกันทางอาญากับการบ้านการเมืองเค้าเดิมขึ้นทั่วกาต้มน้ำเห็นคภาษาซีอันสุดหล้าฟ้าเขียว

ประกอบด้วยเสนอแหวมีการวางแผนกะ 100 ระยะ เพราะอย่างน้อยครึ่งหนึ่งมีสคริปต์แห่งหนฉิวเฉียวได้ผลเจริญ ((( )) )))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))ด้วยเหตุที่ Rick McCallum โปรดิวเซอร์พรีเควลไตรอาณาเขตพวกเขาอยู่แห่ง 18; ต้นฉบับลำดับที่สอง 19; เวที)อย่างไรก็ตาม เร็วนี้ๆซีรีส์ก็พานพบดุตนเองเสี่ยวกำแพงก้อนอิฐครั้นเห็นกระจ่างจัดการจัดโชว์จักแพงเกินไปเหตุด้วยข่ายงานไม่ก็เคเบิลทีวีและทั้งที่ประกอบด้วยทูลตวาดยังอยู่ณผลงานภายหลังการจับจ่ายใช้สอย Lucasfilm ของ Disney19 ในที่ปี 2012 แม้ว่าโหล่ Underworld ก็ไม่เคยเห็นแสงไฟสิ่งของกลางวันพ้นส่วนประกอบแห่งน่าสังเกตพางอย่างโดดเดี่ยวสถานที่ออกมาจากเลี่ยนรวมความว่าโครงเรื่องแห่งหนทรงอิทธิพลต่อหนังกวีนิพนธ์ภายภาคหน้าสรรพสิ่งแฟรนไชส์ 19 ข้อความ Rogue One และ Solo จะอย่างไรก็ตาม ชิ้นตรงนี้ไม่ไหวหยุด Lucasfilm ขนมจากงานอุตสาหะเจริญซีรีส์คราววีไลฟ์อ่อน็กชันยาเรืออย่างเป็นทางการเนื้อความแต่ต้นอย่างเป็นทางการของ Star Wars ซึ่งท้ายที่สุดก็มาในแนวทางสรรพสิ่ง The Mandalorian อาจเป็นโปรเจ็กต์แห่งเทิ่งสุดขอบที่จะพาดหัวเรื่องสาระทิวากาลเปิดฉากบริการสตรีมสิริมงคลใหม่สรรพสิ่ง Disney19 ลงความว่า Disney+การละครส่วนมากสำเร็จหน้าที่ผลิตสิ่งของ Jon Favreau หรือไม่ก็แห่งรู้จักมักคุ้นห้ามในนามขอบผู้รับผิดชอบในที่การเริ่มแรก Marvel Cinematic Universe พร้อมด้วย Iron Man เริ่มแรกด้วยกันเพลงชอบอื่น ๆ อาทิเช่น Elf และรีเมคคนจัดแสดงสรรพสิ่ง Disney19;s The Jungle Book ขายส่งทีวีติดสอยห้อยตามชื่อ การละครเป็นส่วนใหญ่เน้นไปสถานที่พวกนักรบแห่งหนมีสถานะในจักรวาล Star Wars ซึ่งมักลงมือเป็นนักสายเงินตรารางวัลขนมธรรมเนียม Mandalorian ไม่ผิดประยุกต์ใช้ทีแรกที่ ขณะที่ V 13;The Empire Strikes Back ผ่านตัวละคร Boba Fett ซึ่งแม้จะหามิได้ Mandalorian แห่งหนเป็นทางการในที่ทางเทคนิค แต่ว่าก็เป็นหนึ่งที่ตัวละครสถานที่มีสิทธิ์ความชอบมากที่สุดอย่างต่อเนื่องของแฟรนไชส์เสียแต่ว่าบทบาทสรรพสิ่งนกเขาจักจำกัดที่สามเขตเก่าแก่ก็ตามเสียแต่ว่าตอนนี้ประกอบด้วยมากหลายช้าเงินบำเหน็จ Mandalorian คนนวชาตในจุดเกิดเหตุเช่นกันการแสดงแห่งไม่เฉพาะแต่ขยายอาณาเขตจักรวาล Star Wars มหึมาเพียงนั้น เสียแต่ว่ายังปันออกทุกสิ่งแห่งหนคนรัก ๆ ได้มาด้วยแห่งหนหวังขนมจากแฟรนไชส์แห่งหนเทิ่งที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ภาพยนตร์

 

The Mandalorian เกิดขึ้นกะเบญจปีหลังจากเหตุการณ์ใน ในระหว่างที่ VI 13; ผู้กระทำเจียนลงมาสรรพสิ่งมังสวิรัติได ทั้งที่อีกต่างหากอีกจำเนียรเหลือแหล่ปีกลายแห่งหนขยะสิ่งของจักรวรรดิกาแล็กซี่จะจับตัวซ้ำเพื่อจะฟักตัวดำรงฐานะ First Order กาแล็กซีก็อีกต่างหากเต็มไปด้วยบุคคลภายนอกกฎหมายมากมาย สิงสู่ณสภาพแวดล้อมตรงนี้แห่งหน Din Djarin (Pedro Pascal) สมาชิกสิ่งของเสี่ยวพงศ์พันธุ์ Mandalorian แห่งหนคนอื่นๆเรียกกันว่า 18 มนุช The Mandalorian19 ก่อธุรกิจสรรพสิ่งเขายอดเยี่ยมในกาต้มน้ำเห็นคซี 19 ยิ่งนักเต็มที่มากล่าช้าเงินตราบำเหน็จแห่งนบนอบ หลังจากจ่ายบำเหน็จปัจจุบันมอบกับผู้ร่วมงานหลักเขตของเขาบนบานดาวเเก้าาร์ป่องต่อจากนั้น Bounty Hunters19; กระหม่อมหน้ากิลด์ Greef Karga (Carl Weathers) Karga จับ The Mandalorian เยี่ยมเยือนผู้ซื้อรายปัจจุบันสิ่งของนกเขา ขอบเร้นลับนิรนาม (Werner Herzog) ผู้ซึ่งถูกไม่มิดชิดดุเคยชินเป็นสมาชิกสรรพสิ่ง Empireผู้ซื้อรายดังกล่าวให้สัญญากับดัก Mandalorian แหวจักใช้คืนเหล็กกล้า Beskar มากมาย ซึ่งดำรงฐานะเครื่องไม้เครื่องมือแห่งหนชดใช้สร้างคณะเกราะ Mandalorian เพื่อจะแลกกับดักการยึดกับการกลับคืนความมุ่งหมาย ด้วยกันทั้งที่เขายังไม่ได้สารภาพข้อมูลเต็มที่มากหลายเกี่ยวความมุ่งหมาย นอกเหนือจากชนมพรรษาด้วยกันครั้งสุดท้ายแห่งหนทราบฐาน Mandalorian เริ่มทำมอบหมายใหม่ทันทีแต่ว่าทั้งๆ ที่เขาว่าการควานเป้าหมายได้สำเร็จ เขาก็ตลึงแห่งหนพบพานว่าเลี่ยนเป็นเอเลี่ยนรุ่นวรรณะเหม็นเขียวสถานที่ประกอบด้วยหูขนาดใหญ่กับในขณะที่ Mandalorian ประพฤติตามเครื่องหมาย Bounty Hunter โดยส่งจุดหมายหวนกลับจรอีกทั้งผู้บริโภคเพราะไม่ถามคำถามใดๆ เกิน ในไม่ช้านกเขาก็ริเริ่มก่อสร้างความสัมพันธ์กับ 18; The Child19;ด้วยกันในบั้นปลายก็ปลงใจที่จะพิทักษ์เลี่ยนครั้นเขาริเริ่มกังวลเกี่ยวกับชิ้นแห่งหนผู้ซื้อคบคิดที่จะสร้างกับดักเลี่ยน โดยเฉพาะพอเขาเข้าใจว่าเลี่ยนประกอบด้วยความเก่งกาจเร้นลับบางอย่างโดยธรรมชาติต่อจากนั้น ชิ้นนี้ทำให้เขาทั้งหลายเป็นจุดหมายโค่งเต็มที่ณกาน้ำชมคซี่ทันทีทันใด เนื่องจากพวกเขาไม่ผิดหักหาญปันออกจำเป็นจะต้องแจวขนมจากทุกคนแห่งกล้าหาญเหมาะจะมุมานะไล่ตามเหล่าเลี่ยน

อ่าน: 18;แมนดาโลเรียน19;การอภิปรายในภาษาซีซันที่สอง

เพื่อจะหารือเกี่ยวพันรายการตรงนี้อย่างเหมาะสม I19;อีฉันจะจำเป็นต้องพูดถึงบางสิ่งที่ยืนยันได้แหวจะเป็นเหตุให้ Star Wars fandom26 เดือดดาลกำจัดความคาดหวังIt19;sa กรอบความคิดที่ใกล้จะจุดไฟแจกกับแฟรนไชส์ 19;หมู่นักร้องที่ไม่น่าสนใจของผู้โกรธแค้นหลังจากการเปิดตัว The Last Jedi AKA อีก Star Wars แห่งทำให้พาดหัวข่าวว่าขวิดกับความคาดหวังของ fandom19ในขณะเดียวกัน แม้ว่ามันอาจจะตกเป็นมาตรฐานใหม่ของอินเทอร์เน็ตเพื่อโครงการวันหน้าของ Star Wars ที่ได้รับการตัดสินจากปฏิกิริยาโพธิ์ลาไหนซ์ส่วนใหญ่สถานที่มีต่อ The Rise of Skywalker .และถึงกระนั้น ทว่าสิ่งนี้ไม่เคยส่งผลแตะต้องอย่างมีความนัยสำคัญประกบความคิดของฉันที่มีดามแฟรนไชส์ 19 การให้กำเนิดนอกบ้านหนล่าสุด The Mandalorian ดำรงฐานะอีกกรณีหนึ่งที่ผู้ที่เกี่ยวข้องสามารถทำให้อีฉันประหลาดใจได้มาอย่างแท้จริงอีกนัยหนึ่ง ฉันมีความรู้สึกว่า ในการเข้าสู่ตารางนี้ หมู่ชนจำนวนมากคาดหวังว่ามันจะดำรงฐานะอะไรบางสิ่งที่สอดคล้องกับข้อความเป็นตะวันตกที่เคร่งขรึม เนื่องจากความเป็นจริงที่ว่ามันจักเน้นจรที่หนึ่งณ Star Wars galaxy19;นักสายเงินรางวัลมากมายและทั้งๆ ที่ดำรงฐานะคำอธิบายสถานที่ถูกต้องมากของการละครทั้งในทางของท้องเรื่องและบรรยากาศโดยรวม การประเจิดประเจ้อในท้ายที่สุดของเรื่องที่ 1 เกี่ยวพัน 18;The Child19; ซึ่งแสดงให้เห็นแหวมาจากเผ่าพันธุ์เดียวกันกับดักโยดากล่าวทำให้ดีขึ้นเลเยอร์เพิ่มเติมที่ไม่ย้ำใครสำหรับอันที่ซีรีส์นี้กล่าวถึงที่ท้ายที่สุดแทนที่จะครอบครองเพียงข้อความของมากล่าเงินรางวัลแหล่งที่อยู่ห่างไกลมุขอารมณ์แห่งหนเดินทางโดดข้ามกาแล็กซีและล่าเป้าหมายสิ่งของเขา มันยังเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักล่าเงินรางวัลข้างเดียวกันที่ศึกษาที่จะรับผิดชอบในงานเป็นชนกของคนที่อ่อนต่อโลกกว่าสถานที่เขาชินเป็นเดิมส่งไปจับกุมแน่นอนว่านี่คือชิ้นที่ทำให้การแสดงตรงนี้มีความลึกทางอารมณ์สถานที่สนับสนุนการรับเห็นภาพยนตร์สถานที่ดีตกขอบของแฟรนไชส์ 19 ในขณะที่ยังคงให้ Jon Favreau กับทีมงานสิ่งของเขาได้โอกาสที่ดีเลิศมายแห่งการแสดงด้านอื่นของ Star Wars จักรวาลในที่รูปพรรณที่น่าพอใจชนิดคิดค้น

 

กิจจาดังที่กล่าวมาแล้วมาออกันอย่างอัศจรรย์ที่ฤดูกาลแปดในเวลานี้ที่กล่าวว่าทว่าดิฉันประสีประสาตวาดมีการวิพากษ์วิจารณ์ติชมบางสิ่งเกี่ยวกับงานละเว้นระยะสรรพสิ่งหมายกำหนดการซึ่งจากอันแห่งอีฉันสมรรถรวบรวมคว้าโดยมากโคจรอันที่จริงที่ว่าตอนกลุ่มนี้ค่อนข้างดีสุดโต่งคาดกึ่งมหุรดี กับแต่กระนั้นเฉียบประการที่ควรจะเป็น 19; คุ้นมีขณะที่แถวขึ้นไปซึ่งจะทำเอาดีฉันประกอบด้วยสมัยงอกงามกับดักนักแสดงกลุ่มนี้ อีฉันอีกทั้งรู้สึกดุขณะที่ห้วนกว่าตรงนี้อนุญาตให้มีเค้าเรื่องแห่งถ้วนทั่วงอกงามซึ่งเอาใจช่วยให้การแสดงหลีกเลี่ยงช่วงแห่งหนการทำเริ่มต้นขึ้นไปขีดเส้น มั่นเหมาะว่าประกอบด้วยโปร่งแสงระยะดินแดนจุดกึ่งกลางแห่งหนคลาดเคลื่อนเจียรจากเค้าเรื่องหลักเขตตงิดๆ แต่ว่าเมื่อใคร ๆ จะขยายความในชิ้นเหล่านี้ดำรงฐานะ 18;filler19; ในระหว่างที่เขาทั้งหลายยังคงมีส่วนร่วมเฉกขณะที่ซึ่ง Mandalorian รบราฆ่าฟันกับผู้ที่กำลังไล่ตาม 18;The Child19;. อันที่จริงจากนั้น เอ็ดในสิ่งที่สะอาดแรงกล้า tอิฉันสามารถเอ่ยปากเกี่ยวตารางนี้คว้าว่าแต่ละช่วงเหล่านี้ให้ความรู้สึกครอบครองกำแพงสถานที่เป็นเยี่ยม ซึ่งดำรงฐานะกระบวนการแห่งหนใช้ได้ประโยชน์สำหรับ Star Wars มาโดยตลอด (หนังจวนจะทั้งหมดไม่ผิดเรียกว่า 18;ตอนที่ 19; หลังจากทั้งปวง 26;)แม่นมั่นว่าสิ่งนี้ต้องขอบคุณสิ่งแห่ง Favreau อธิบายแหวครอบครอง 1C;Dirty Dozen /Magnificent Seven type1D;Dirty Dozen /Magnificent Seven กลุ่มเทศมนตรีซึ่งมี Dave Filoni, Rick Famuyiwa, Deborah Chow, Bryce Dallas Howard ด้วยกัน Taika Waititiพวกเขารวมหมดห้าดำเนินการได้มาชนิดเป็นเลิศณการถ่ายภาพ Star Wars . สุดๆคลาสสิก รู้สึกได้มาที่ระยะกระยาเลย สรรพสิ่งร่างกาย ไม่ว่าจักเสร็จแซวสถานที่ขบขันระหว่างผู้แสดงหรือว่าภาษาซีเควกวนซ์แอ็กชันยาเรือชั้นเลิศการละครอีกต่างหากประกอบด้วยภาพแห่งหนกระจ่างที่สุดขนมจากการผลิต Star Wars จนถึงยุคปัจจุบันมูลเหตุส่วนใหญ่มาจากวิธีการสร้างภาพยนตร์ เพราะว่ากำแพงส่วนมากถ่ายทำสถานที่ใบหน้าวิดีโอวอลล์ขนาดใหญ่สถานที่ชดใช้ชั้นหลังแห่งเรนเดอร์อย่างมากเพราะว่าได้รับความช่วยเหลือจาก Epic Games19;เครื่องกล UnrealIt19;ครอบครองเทคนิคสถานที่มีกรรมสิทธิ์แรงบันดาลใจจากการทำงาน Favreau19 อย่างชัดเจนทั่วใน The Jungle Book และ The Lion King ด้วยกันที่ทุกวันนี้ก็หมายกรณีสั่งการจัดโชว์จำนวนมาก 19;วิชวลเป็น CG วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ประตูจัดการได้มาอย่างราบรื่นกระเป๋าแห้งเธอไม่เคยมองเห็น

การแสดงอีกทั้งเดินตามรอยพระบาทสรรพสิ่งงานคลอดภายนอกแห่งหนดีงามตกขอบสรรพสิ่งแฟรนไชส์อีกด้วยการพาทูลคณะดนตรีชั้นหนึ่งนักแสดงแต่ว่าจะดำรงฐานะสถานที่น่าสังเกตตวาดณทางเทคนิค Pedro Pascal ดำรงฐานะเช่น 18;main19;นักแสดงตั้งแต่นกเขา 19; ดำรงฐานะคนเดียวแห่งหนนอกเหนือจาก 18; The Child19;(ซึ่งก่อนหน้านี้นกเขาเหมือนโยดาเป็นตัวเชิด) ที่จะเผยตัวในที่ทั้งอัฏฐระยะและดังที่ Mandalorian สวมใส่คณะเกราะ Mandalorian ครบครรลองสิงสู่เทียมเท่า บางทีเลี่ยนก็มีการละครหวาดเสียวของ Pascal19 (Brendan Wayne กับ Lateef Crowder) ในที่กลุ่มสูทแทนที่จะเป็นนกเขาจะอย่างไรก็ตาม Pascal (และโดยการคลาย Wayne ด้วยกัน Crowder) ทำงานได้มาประการเป็นเลิศแห่งบทบาทในขณะที่เขาสอนนักแสดงที่อิดโรยสรรพสิ่งโลกคว้าชนิดดีพร้อมในขณะเดียวกันก็เป็นเยี่ยมที่ความมุ่งมาดทางกายภาพเหตุเดิมจากนักแสดงที่ไม่เคยจัดโชว์ใบหน้าสิ่งของเขายังคงสามารถสอนผ่านความประพฤติของเขาคว้ายิ่งแม่นมั่น I19 จักบกพร่องหากอิฉันไม่ไหวพูดถึงผู้แสดงแห่งครอบครองซีรีส์ 19 อย่างแจ่มแจ้งดาราเหมือนกับประการ The Child แห่งหนคนรัก ๆ เรียกประการเสน่หาตวาด 18;Baby Yoda19;ด้วยเหตุผลที่ชัดแจ๋วเหมือนกับการละครโยดาในสามท้องถิ่นเริ่มแรก (ด้วยกัน The Last Jedi ) เด็กไม่ผิดทำให้มีชีวิตโดยหุ่นกระบอกเพราะว่าใช้ CGI พางเล็กน้อยเพียงนั้น26;ซึ่งส่วนหนึ่งสามารถนำมากอปรกับความแท้จริงที่ว่า แวร์เนอร์ เฮอร์ซ็อก ดาราร่วมแห่งหนชื่อแฟฟโตและทีมของนกเขา 18;cowards19;แม้กระทั่งการพินิจพิเคราะห์ไปวิถีทาง CGI เต็มหนทางโดยธรรมชาติแล้ว นี่เป็นเยี่ยมในมากเหตุผลแห่งหนทำให้ The Child ตกเป็นตัวละครที่น่ารักที่สุดในทันทีกับเป็นผู้ขโมยฉากแห่งหนปฏิเสธไม่ไหวสำหรับคนอื่นๆ ในกำหนดการ พวกเขาใช้ประโยชน์สูงสุดจากบทบาทของพวกเขาอย่างมาก เสียแต่ว่าจะคงอยู่ในเปล่ากี่ตอนก็ตามทุกอย่างเริ่มต้นด้วยซีรีส์19;Gina Carano ผู้แสดงนำสตรีในบท Cara Dune อดีตนักรบช็อคกลุ่มกบฎ ซึ่งต่อมาไม่มิดชิดว่ามาจากดาวเคราะห์บ้านเกิดสิ่งของ Alderaan ที่ซวยของเจ้าหญิง Leia19Cara ไม่คงอยู่จนถึงบทที่ 4 กับปรากฏแห่ง 3 ตอนโดยรวมเท่านั้น แม้ว่านั่นไม่ได้หยุด Carano จากการครอบครองส่วนเสริมแห่งดีอีกอย่างหนึ่งสิ่งของแฟรนไชส์ 19 นางเอกผู้หญิงที่เป็นเลิศที่ก้าวหน้าขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากชั้นหลัง MMA สิ่งของเธอพอเหมาะอย่างยิ่งเนื่องด้วยตัวละครแห่งได้รับการยอมรับโดยฉับพลันว่าเป็นนักรบแห่งหนไร้สาระ

 

มากของแห่งหนฉันพึ่งสังเกตเช่นกัน Carano ก็นำไปใช้กับตัวละครหลักเขตอื่น ๆ ในกำหนดการนี้เช่นกัน ทหารผ่านศึกที่ที่ยอมรับเช่น Carl Weathers และ Nick Nolte (ซึ่งภายหลังดำรงฐานะผู้ให้ความเห็นของ Kuiil (ซึ่งจัดโชว์โดยดาราผาดโผน Misty Rosas)ชาวไร่ชาวนาผู้ขี้เหร่แห่งหนกลายเป็นเอ็ดในผู้ช่วยเหลือที่ตงฉินที่สุดสรรพสิ่ง Mandalorian) นั้นเป็นหนึ่งเช่นเคยณนั้นr บทบาทที่เกี่ยวข้องคงกล่าวได้มาเช่นเดียวกันเพราะว่าผู้เล่นสนับสนุนที่โดดเด่นอื่น ๆ เช่น Emily Swallow ณฐานะ Armourer แห่งหนชาญฉลาดสิ่งของชนเหล่า Mandalorian และ Taika Waititi แห่งฐานะหลายล่าสมบัติรางวัล droid IG-11 ซึ่งพิสูจน์แจกเห็นทันทีว่าดำรงฐานะส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมอีกพวกหนึ่งที่คอลเลกชันของตัวละคร droid.นักแสดงคนตรงนี้ยอดเยี่ยมมากจนแม้แต่ตัวแสดงที่อยู่ที่ตอนเดี่ยวเช่น Mayfeld นักสู้รับจ้างหัวร้อนสรรพสิ่ง Bill Burr19 (ตัวเลือกการคัดเลือกนักแสดงที่มีสิทธิ์การยินยอมอย่างกว้างขวางแหวน่าขันอย่างไม่น่าเชื่อจากการวิพากษ์วิพากษ์วิจารณ์แฟรนไชส์เป็นเวลานาน) และ Ming-ฆาตกรที่เย็นชาและเก่งกาจของ Na Wen19 Fennec Shand พิสูจน์ให้เหลือบเห็นแล้วดุเป็นที่น่าทบทวนพอๆ กับตัวนำหลักในบั้นปลาย เราก็เข้าตัวกลีหลักสองคนสรรพสิ่งซีซัน ซึ่งทั้งคู่ต่างก็ก่อสร้างความประทับใจได้มาอย่างเต็มที่ แม้จะยินยอมว่ามีเวลาอยู่หน้าจอขีดคั่นก็ตามอย่างแต่ต้นเลย 19;s Werner Herzog (ใช่ that แวร์เนอร์ เฮอร์ซ็ใจ) ครอบครองผู้ใช้รายใหม่ที่ลึกลับซับซ้อนสรรพสิ่ง Mandalorian19เขาปรากฏตัวเช่นไม่หูกตอนและสุดท้ายนี้ก็ถือว่าเป็นมากกดุ 18;red herring19;คนร้ายเจาะจงตวาดเรื่องราวจะเดินจรเช่นไร แม้ว่า Herzog ขโมยจอณทั้งหมดฝาผนังสถานที่เขาสิงสู่พร้อมด้วยการเกิดร่างกายสรรพสิ่งหน้าจอที่แข็งแกร่งอันตรงนี้นำเราจากไปสู่เนื้อตัวร้ายอีกคนสรรพสิ่งฤดู Moff Gideon ของ Giancarlo Esposito19 อดีตกาลสมาชิกของตำรวจนอกเครื่องแบบสิ่งของ Empire19ผู้แสดงตรงนี้เปล่าดำรงอยู่กระทั่งตอนโหล่สิ่งของภาษาซีซัน เสียแต่ว่า Esposito ยังคงจัดการเป็นเหตุให้นกเขาตกเป็นหนึ่งที่ข้าศึกแห่งน่ากลัวเต็มที่ในตำนานแฟรนไชส์ เป็นพิเศษตั้งแต่พึ่งได้รับการรับรองแหวเขาจะโจ้จังมีบทบาทมากขึ้นแห่งภาษาซีซัน 2

ในที่ฐานะมนุษย์ที่รักหนัง Star Wars ล่าสุดทั้งผอง (ใช่ แม้กระทั่ง The Rise of Skywalker )อาจจะเปล่า 19 ไม่น่าอัศจรรย์ใจเลยแห่งฉันถูกใจซีซั่น 1 สิ่งของ The Mandalorian มากกระนั้นก็ตาม ก่อนที่อิฉันจักจรห่างกว่านี้ ฉันเท่าหิวจะขยายความในแบ่งออกละเอียดอ่อนไม่นานดุอิฉันหมายถึงเช่นไรเมื่อดีฉันถูกใจกำหนดการนี้ ไม่ไหวบอกข้อความตวาดดีฉันไตร่ตรองตวาด 19 เป็น 18 สะอาดที่สุด 19;Star Wars โปรเจ็กต์แห่งออกมาตั้งแต่ Disney19 สถานที่ซื้อ Lucasfilm ในพรรษา 2012 เพื่อเนื้อความชัดแจ๋ว I19 ไม่ได้มุมานะเกียดกันทุกคนแห่งนึกดูดุเป็นเพราะแห่งตาราง 19;sการกัน มันครอบครองภาษาซีรีย์แห่งผลิตออกมาประการเฉียบคมซึ่งติดจะเสมอกันกับเกียรตินั้นเพียงแต่จากความชำนาญ อิฉันพบสั่งการถกเถียงตรงนี้มักก่อกำเนิดจากอันน่าสะอิดสะเอียนทั้งผอง Last Jedi ผู้แค้นเคืองแห่งหนใช้คืนเลี่ยนครอบครองส่วนหนึ่งส่วนใดสรรพสิ่งความเพียรพยายามชนิดเด็ดเดี่ยวที่จะปราบปรามไตรท้องที่ล่าสุดจรดดวงที่เขาทั้งหลาย 19 คว้าหว่านล้อม Jon Favreau ด้วยกัน Dave Filoni แหวดำรงฐานะคนที่ไม่ผิดกล่าวโทษดุ 18; save19;Star Wars ทว่าดีฉันจะรู้ซึ้งว่าเขาทั้งหลายจะริเริ่มเกลียดชังพวกเขาถ้าชไมมนุชคุ้นชินก่อสิ่งแห่งหนพวกเขาเปล่าพอใจก็เพราะว่า26;โน่นถือเอาว่าชิ้นที่เขาทั้งหลายก่อเทียบเท่าเพราะฉะนี้ เราเท่าจะย้ำจากไปแห่งหนต้นเหตุแห่ง The Mandalorian ดำรงฐานะอีกอธิคมที่เร้าใจเหตุด้วยแฟรนไชส์ Star Wars ขอบคุณข้อแนะนำสถานที่สร้างสรรค์ชนิดแข็งแกร่งสิ่งของ Jon Favreau ด้วยกันงานแห่งหนเป็นเยี่ยมขนมจากกลุ่มผู้กำกับของเขา The Mandalorian เกิดเรื่องราวสถานที่น่ารู้มาก ด้วยเหตุที่ขาดปากคำยากแห่งหนดีกว่า 18; saga19 เป็นตอน;แห่งสมรรถก่อสร้างสปินที่เปล่าเทียบเท่าใครอย่างแท้จริงที่ประเภทการเล่าต้นร่างตะวันตกคลาสสิคแห่งหนได้มาแรงบันดาลใจขนานใหญ่ขนมจากเลี่ยนทิวทัศน์แห่งหนน่าทึ่งของมันเปรียบเทียบคว้ากับดักจอเงิน Star Wars ปัจจุบัน ด้วยกันยังยอดเยี่ยมณดาราแห่งงดงามตกขอบสิ่งของแฟรนไชส์ 19 และอีกด้วยเหตุทั้งมวลตรงนี้ มันแล้วจึงจำกัดยกพื้นเหตุด้วยชิ้นสถานที่มั่นเหมาะตวาดจะดำรงฐานะยุคใหม่แห่งหนน่าตื่นเต้นเพื่อแฟรนไชส์ Star Wars

SEASON 1 RATING: 5/5!

ทว่านี่ไม่ใช่จุดจบสิ่งของงานหวนคิดจรดภาษาซีซัน 1 สรรพสิ่ง The Mandalorian อย่าเลอะเลือนหวนกลับสำรวจใหม่ในที่วันพรุ่งเพราะอีฉันจักจัดเกรดตลอดแปดตอนสรรพสิ่งซีซั่นแรกสิ่งของรายการกระทั่งจักถึงคราวนั้น อย่าลืมสืบเสาะเราบน Twitter @TheDisInsider กับโครงข่ายโซเชียลมีเดียอื่นๆ เพื่อจะแกะรอยประกาศล่าสุดสรรพสิ่งดิสนีย์ 100%ผู้ตั้งกระทู้ Everett (levelspectator1-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-14 13:16:42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.